Yeti ebook Cuộc tìm kiếm người tuyết sống?. - Williams, Robert J. (Bluebird Publications, 2022)
Nhà nghiên cứu Mira Shackley trong cuốn sách của mình, mô tả những phát hiện ở Yeti của hai người đi bộ đường dài. Một ngày năm 1942, hai người đi bộ đường dài nhìn thấy 'hai chấm đen di chuyển trên băng cách họ một dặm'. Thậm chí sau khi quan sát từ rất xa, họ đã mô tả rất rõ ràng: chiều cao không dưới tám feet chút nào. Đầu vuông. ... lông hướng xuống màu nâu đỏ. Theo kinh nghiệm của một người khác, kích thước của Yeti tương đương với kích thước của một người bình thường. Ngay cả khi bạn để tóc dài đầy đầu, không cần phải nói rằng không có một vết thương nào của Rome trên mặt và ngực. Sinh vật hai chân màu nâu đỏ đang chăm chú ra rễ và thỉnh thoảng lại kêu to và gắt. Chúng ta hãy nghe câu chuyện về Yeti nhìn thấy người leo núi Reinhold Messner. Vào ngày đó năm 1966, Mesner đang đi theo một tuyến đường đặc biệt. Buổi tối đã đến gần hơn. Khi anh đang leo lên vách đá trong rừng, đột nhiên một thứ gì đó to lớn và đen kịt xuất hiện trước mặt anh. Quá ngạc nhiên, Messner nhìn thấy sinh vật này đang chạy và biến mất từ ​​cây này sang cây khác. Tư thế chạy của anh ta tương tự như người, nhưng nhanh hơn nhiều so với người bình thường. Cành cây hay những lỗ thủng trên băng không ai quan tâm. Đi khoảng mười thước, con vật đứng im lặng, rồi đột nhiên trước mắt Messner xuất hiện một cơn gió lớn. Đọc cuốn sách hấp dẫn này để tìm hiểu về người tuyết sống này ....