Con thích ăn rau quả ebook - Admont, Shelley (Vietnamese Bedtime Collection., 2020)
Thỏ con Jimmy rất thích ăn kẹo. Cậu lẻn vào bếp để tìm túi kẹo cất trong tủ chén. Điều gì xảy ra khi Jimmy trèo lên lấy túi kẹo? Bạn sẽ có câu trả lời khi đọc quyển sách này. Kể từ hôm đó, cậu bắt đầu phát triển thói quen ăn uống lành mạnh và thậm chí còn thích ăn rau củ nữa.